Giới thiệu

Về Giá Tốt Mekong

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang, Quần Áo, Giày Dép, Túi Xách, Đồng Hồ, Vitamin…. chính hãng được nhập khẩu / xách tay từ Mỹ và Anh.

– Chúng tôi có đội ngũ các bạn trẻ yêu thích thời trang chuyên săn sale các deal tốt nhất trên các website của các thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ và Anh.

– Chúng tôi có 2 kho tại US và UK đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất về Việt Nam trong vòng 2 tuần trong điều kiện thuận lợi nhất.

– Giá Tốt Mekong cam kết chỉ CHUYÊN KINH DOANH HÀNG CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

– Chúng tôi gồm đội ngũ các bạn trẻ với cùng chung mục tiêu mang lại các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Mỹ và Anh với giá cả hợp lý cùng với dịch vụ tốt nhất ngoài ra tạo nơi mua sắm thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng. Chúng tôi từng là những người thường xuyên mua sắm online nên hiểu được tâm lý khách hàng mong đợi sản phẩm đúng nội dung đăng tải, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng chính xác và an toàn trong thanh toán do đó chúng tôi cùng nổ lực xây dựng website giatotmekong trở thành trang không chỉ mang lại các sản phẩm tốt nhất đáp ứng các mong đợi của khách hàng mà còn là cổng thông tin cung cấp các thông tin hữu ích về cuộc sống, thời trang và các lĩnh vực khác cũng như chia sẻ các kinh nghiệm với nhau.

Link pageface: https://business.facebook.com/jennyhangmy/
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/bichcam.nguyen.925

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Chân thật về chất lượng và thành thật trong kinh doanh. Tất cả các sản phẩm đều được xác thực trước khi gửi đến tay khách hàng.

Thanh toán khi nhận hàng.

Tích lũy điểm để nhận quà hấp dẫn từ giatotmekong bằng cách tích lũy Thank you Note.

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng do đó đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ góp ý nào về chất lượng, dịch vụ để mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.